การตลาดดิจิตัล

Search Engine Advertising

อีกหนึ่งวิธีการที่ช่วยเพิ่มการเข้าถึงธุรกิจของคุณด้วยการใช้ Keyword ที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเข้าถึงธุรกิจของคุณจำนวนมากขึ้น ช่วยเพิ่มยอดขาย และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณเช่นเดียวกับการทำ SEO แต่เป็นวิธีที่รวดเร็ว และเห็นผลลัพธ์ได้ไวกว่า Google Ads

Social Media Advertising process
 • STEP 1 MEETING

  จัดประชุมระหว่างคุณ และทีมงาน โดยเราสะดวกทั้งที่สำนักงาน หรือแบบออนไลน์เพื่อให้มีความเข้าใจถึงความต้องการของธุรกิจของคุณ และทำความรู้จักกับแบรนด์ของคุณให้มากยิ่งขึ้น

 • STEP 2 RESEARCH

  ทำการวิจัยศึกษาค้นคว้าเครื่องมือค้นหาที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ โดยวิเคราะห์จากฐานข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ เพื่อทำการระบุแหล่งที่มา และกลุ่มเป้าหมาย

 • STEP 3 ADVERTISING STRATEGY

  เราพัฒนาเครื่องมือค้นหาด้วยกลยุทธ์ในการโฆษณา กำหนด และประเมินผลประสิทธิภาพ การเข้าถึง การรับรู้ ยอดการเยี่ยมชมเว็บไซต์ และข้อความ เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ทางการตลาดของธุรกิจของคุณ

 • STEP 4 ADS CREATION

  ผู้เชี่ยวชาญของเรา อาทิ copywriter ดีไซน์เนอร์ และโปรดิวเซอร์ จะผลิตชิ้นงานโฆษณาที่แตกต่าง และสอดคล้องกับประเภทของเครื่องมือค้นหาที่ได้เลือกไว้ในขั้นตอนก่อนหน้า

 • STEP 5 STRATEGY IMPLEMENTATION

  นำกลยุทธ์โฆษณาที่ได้มาใช้งาน โดยโฆษณาจะแสดงผลตามกลยุทธ์ของเครื่องมือค้นหาที่เลือกเอาไว้ ภายหลังจากการอนุมัติจากคุณ และเครื่องมือค้นหาที่ใช้

 • STEP 6 MEASURING & REPORTING

  แคมเปญโฆษณาที่แสดงผลทุกชิ้น จะมีการวัดเพื่อประเมินผลลัพธ์ที่ได้ และจัดทำรายงานเป็นประจำเพื่อให้สามารถติดตามผลได้อย่าง ง่ายดาย และทันต่อความต้องการทางการตลาด

 • STEP 7 OPTIMIZING THE CAMPAIGNS

  นอกจากการรายงานผลแล้ว เรายังรวบรวมข้อมูลทั้งหมดเพื่อนำมาวิเคราะห์ และปรับใช้ให้เหมาะสมเพื่อเพิ่มยอดขาย และลดต้นทุน เพื่อให้ธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพในการใช้เครื่องมือค้นหามากที่สุด

ข้อมูลติดต่อเรา

บริษัท ไทยโฮสต์ติ้ง คอมมูนิเคชั่น จำกัด
88/76 ซ.รามคำแหง 53 ถ.รามคำแหง แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เบอร์โทร
086 366 6623

อีเมล์
support@hosting.co.th

ขอใบเสนอราคา

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้

ยอมรับ