การตลาดดิจิตัล

Search Engine Optimization (SEO)

เพิ่มประสิทธิภาพการเข้าถึงให้กับเว็บไซต์ธุรกิจของคุณในระยะยาวด้วยการติดหน้าแรกใน Google ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเข้าถึงธุรกิจ ของคุณจำนวนมากขึ้น ช่วยเพิ่มยอดขาย และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ

SEO Process
 • STEP 1 ทำความเข้าใจ (Understanding)

  เราจะดำเนินการพูดคุยสอบถาม และศึกษาธุรกิจของคุณ รวมถึงเข้าดูเว็บไซต์ของแบรนด์ เพื่อทำความเข้าใจวิสัยทัศน์ของแบรนด์ และการตลาดของธุรกิจของคุณในภาพรวมโดยสังเขป

 • STEP 2 ตรวจสอบ (Audit)

  ทำการการตรวจสอบเว็บไซต์ในเบื้องต้น อาทิ วิเคราะห์เนื้อหา, Domain Authority(DA), Page Authority(PA) และระบุจุดอ่อน และจุดแข็งของเว็บไซต์ เพื่อกำหนดวัตถุประสงค์

 • STEP 3 ค้นหา (Search)

  เมื่อได้ทำการตรวจสอบเพื่อความแม่นยำแล้ว เราจะเริ่มดำเนินการลงรายละเอียดในการระบุคำหลัก (Key words) และคำค้นหา (Query) ที่เกี่ยวข้อง และหา backlinks ที่มีศักยภาพสำหรับโดเมนเว็บไซต์ของคุณ

 • STEP 4 สร้างกลยุทธ์ SEO (SEO Strategy)

  สร้างกลยุทธ์ SEO เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ของคุณ ในทุก ๆ ด้าน ทั้งการปรับปรุงเนื้อหาเว็บไซต์ และปรับปรุงทางเทคนิค อาทิ การสร้าง backlinks ให้ครอบคลุมคำหลัก และคำค้นหามากยิ่งขึ้น

 • STEP 5 นำกลยุทธ์ที่ได้ไปใช้ (Strategy implementation)

  หลังจากวางกลยุทธ์เรียบร้อยแล้ว เราก็จะเริ่มนำมาปรับใช้กับเว็บไซต์ของคุณ ให้ตรงตามวัตถุประสงค์ที่วางเอาไว้ โดยระยะเวลาในการดำเนินการจะเป็นไปตามกลยุทธ์ และวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้

 • STEP 6 วัดผล และปรับปรุงประสิทธิภาพ (Measure & Optimization)

  ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินการนำกลยุทธ์ไปใช้กับเว็บไซต์ของคุณจะมีการวัดผลลัพธ์ เพื่อให้สามารถนำไปปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น โดยจะมีการจัดทำรายงานประจำทุกเดือนให้กับคุณ

ข้อมูลติดต่อเรา

บริษัท ไทยโฮสต์ติ้ง คอมมูนิเคชั่น จำกัด
88/76 ซ.รามคำแหง 53 ถ.รามคำแหง แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เบอร์โทร
086 366 6623

อีเมล์
support@hosting.co.th

ขอใบเสนอราคา

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้

ยอมรับ