การสร้างแบรนด์

ออกแบบโลโก้ และสร้างอัตลักษณ์ของแบรนด์ (Logo Design & Brand Identity)

โลโก้เปรียบเหมือนหน้าตาของแบรนด์ จึงจำเป็นที่จะต้องสร้างให้มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่โดดเด่น และแตกต่าง รวมถึงต้องเลือกให้เหมาะสมกับกลุ่ม เป้าหมายอีกด้วย นอกจากนี้การรักษาอัตลักษณ์ของแบรนด์จะยิ่งช่วยให้ลูกค้ายิ่งจดจำแบรนด์ของคุณได้เป็นอย่างดี

Creation process
 • STEP 1 THE APPROACH

  เราจะมีทีมกราฟิกดีไซน์คอยดูแลการสร้างอัตลักษณ์ของแบรนด์ของคุณตั้งแต่ในขั้นเริ่มต้น ด้วยวิธีการที่จะช่วยให้เข้าใจการดำเนินงาน และธุรกิจของคุณได้อย่างครอบคลุม

 • STEP 2 EXPLORING

  สำรวจการแข่งขันทางการการตลาดเพื่อมองหาโอกาสให้กับแบรนด์ของคุณ โดยไม่ลืมที่จะคำนึงถึงข้อควรระวังทางสังคม ศาสนา และวัฒนธรรม

 • STEP 3 CONFIRMATION

  เราจะยืนยันอัตลักษณ์ และสิ่งที่แบรนด์ต้องการสื่อสารกับคุณอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามที่แบรนด์ของคุณต้องการทุกประการ

 • STEP 4 LOGO DESIGN

  ดำเนินการออกแบบโลโก้ด้วยการคิดแบบมีกลยุทธ์ทางการตลาดของผู้เชี่ยวชาญผสมผสานกับความสร้างสรรค์ของดีไซน์เนอร์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพตอบโจทย์แบรนด์ของคุณในทุก ๆ แง่มุม

 • STEP 5 PRESENTATION

  ทางเราจะนำเสนอตัวเลือกโลโก้หลาย ๆ แบบให้คุณพิจารณา และปรับแก้ไขจนกว่าจะได้โลโก้ที่บ่งบอกความเป็นแบรนด์ และตรงตามความต้องการของคุณที่สุด จากนั้นเราจะเตรียมโลโก้ที่ได้ให้สามารถนำไปปรับใช้ได้กับทุก ๆ อาร์ตเวิร์กในแบรนด์ของคุณ

 • STEP 6 OBJECTIF

  ด้วยประสบการณ์ในการสร้าง และพัฒนาอัตลักษณ์ให้กับแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์หน้าใหม่ แบรนด์ที่มีอยู่แล้วแต่ต้องการรีแบรนด์ หรือต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับภาษาต่างประเทศ เราก็มั่นใจว่าจะสามารถช่วยให้แบรนด์ของคุณสื่อสารได้อย่างโดดเด่น มีความหมาย และทรงพลัง

ข้อมูลติดต่อเรา

บริษัท ไทยโฮสต์ติ้ง คอมมูนิเคชั่น จำกัด
88/76 ซ.รามคำแหง 53 ถ.รามคำแหง แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เบอร์โทร
086 366 6623

อีเมล์
support@hosting.co.th

ขอใบเสนอราคา

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้

ยอมรับ