การสร้างแบรนด์

วางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์ (Brand Strategy)

การวางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์ของคุณ จะทำให้การสร้างแบรนด์ประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน และมีแนวทางที่ชัดเจนในการขับเคลื่อนแบรนด์

Brand Strategy process
 • STEP 1 การวิจัยตลาด (Market research)

  การทำวิจัยก่อนเริ่มกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ทำให้มีความเข้าใจในตลาดของธุรกิจของคุณในขั้นพื้นฐาน โดยนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อกำหนดวิสัยทัศน์ และพันธกิจของแบรนด์ที่สอดคล้องกับกลยุทธ์ทางธุรกิจ และจำเป็นในการเข้าสู่ตลาด

 • STEP 2 การทำความเข้าใจ (Understanding)

  ศึกษาทำความเข้าใจมุมมองของกลุ่มเป้าหมายว่าให้ความสำคัญกับอะไร การสื่อสารแบบไหนเป็นสิ่งที่ต้องการ และมุมมองต่อแบรนด์เป็นอย่างไร รวมถึงช่วยระบุจุดยืนของธุรกิจ เพื่อเข้าใจตลาดในเชิงลึก แนวโน้ม และการแข่งขันในกลุ่มอุตสาหกรรมของคุณ เพื่อระบุกลุ่มเป้าหมาย และกำหนดวัตถุประสงค์ของแบรนด์ได้อย่างถูกต้อง

 • STEP 3 กลุ่มเป้าหมายได้รับสาระที่ถูกต้อง (Getting the right message)

  พิสูจน์ให้แน่ใจว่าสาระที่สื่อสารออกไปมีความถูกต้องตรงตามที่แบรนด์ของคุณต้องการ กลุ่มเป้าหมายมีความรู้สึกที่ดีต่อแบรนด์ เข้าใจบุคลิกที่เป็นตัวตนของแบรนด์ และเข้าใจความหมายของสิ่งที่แบรนด์ต้องการสื่อสาร

 • STEP 4 สื่อสารได้ตรงจุด และเข้าถึงอารมณ์ (Function & Emotions)

  แบรนด์ของคุณสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในด้านการประชาสัมพันธ์จุดขายของสินค้า หรือบริการของคุณ และเข้าถึงอารมณ์ของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อสร้างผลลัพธ์ทางการตลาดที่ดีเยี่ยม

 • STEP 5 กระบวนการสร้างแบรนด์ (Creating process)

  เมื่อได้แผนในขั้นพื้นฐานแล้ว จึงเริ่มกระบวนการสร้างโลโก้ คิด และออกแบบเพื่อสร้างลักษณะเฉพาะของแบรนด์ให้มีความหมาย มีพลัง และเป็นที่จดจำ

ข้อมูลติดต่อเรา

บริษัท ไทยโฮสต์ติ้ง คอมมูนิเคชั่น จำกัด
88/76 ซ.รามคำแหง 53 ถ.รามคำแหง แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เบอร์โทร
086 366 6623

อีเมล์
support@hosting.co.th

ขอใบเสนอราคา

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้

ยอมรับ