การสร้างแบรนด์

ตั้งชื่อแบรนด์ (Brand Naming)

การตั้งชื่อแบรนด์เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะชื่อแบรนด์จำเป็นต้องเป็นที่จดจำ และต้องสามารถสื่อสารความเป็นแบรนด์ของคุณ ออกมาให้ได้ในเวลาเดียวกัน

Process
 • STEP 1 BENCHMARK

  เราจะประเมินชื่อแบรนด์ของคู่แข่งในกลุ่มอุตสาหกรรมของคุณ และความต้องการของแบรนด์คุณทั้งในด้านความเหมาะสมสามารถนำไปใช้ได้จริง และให้อารมณ์ความรู้สึกตามแบบที่แบรนด์ของคุณต้องการ เพื่อแสวงหาชื่อที่น่าสนใจ โดนใจ และตรงตามความชอบของกลุ่มเป้าหมาย

 • STEP 2 RESEARCHES

  เพื่อให้แน่ใจว่าชื่อแบรนด์มีประสิทธิภาพในการค้นหา และเข้าถึง รวมถึงถูกต้องตามมาตรฐาน เราจึงทำการตรวจสอบอย่างละเอียดในเรื่องต่าง ๆ อาทิ การใช้เครื่องหมายการค้า, ชื่อที่ใช้ในการจดทะบียน, URL, แผนผัง stakeholder รวมถึงตรวจสอบว่าไม่ขัดต่อกฎหมาย และบรรทัดฐานทางวัฒนธรรม

 • STEP 3 DETAILS

  ชื่อแบรนด์ที่เราคัดสรรมาด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดจะทำให้แบรนด์ของคุณมีความโดดเด่นกว่าคู่แข่งในกลุ่มอุตสาหกรรมของคุณอย่างแน่นอน

 • STEP 4 STANDING OUT

  ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการตั้งชื่อแบรนด์ให้ครอบคลุมกับธุรกิจ ภาพลักษณ์ของแบรนด์ และสินค้า เราจะรังสรรค์ชื่อที่มีความแตกต่าง และโดดเด่น สามารถสื่อสารได้อย่างทรงพลัง และเป็นที่น่าจดจำต่อกลุ่มลูกค้าของคุณ

 • STEP 5 BRAND NEW NAME

  นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยสร้างสรรค์ชื่อสำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพที่ต้องการสร้างชื่อแบรนด์ จำเป็นต้องเปลี่ยนชื่อแบรนด์ หรือมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ต้องการการตั้งชื่อได้อีกด้วย

 • STEP 6 THE RIGHT ANSWER

  ความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ทีมงานของเราที่ประกอบไปด้วย นักการตลาด นักออกแบบ นักวางกลยุทธ์ และผู้เชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ จะช่วยกันระดมกำลัง และความคิดจนสุดกำลังเพื่อเฟ้นหาชื่อแบรนด์ที่ใช่ที่สุดให้กับลูกค้า

ข้อมูลติดต่อเรา

บริษัท ไทยโฮสต์ติ้ง คอมมูนิเคชั่น จำกัด
88/76 ซ.รามคำแหง 53 ถ.รามคำแหง แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เบอร์โทร
086 366 6623

อีเมล์
support@hosting.co.th

ขอใบเสนอราคา

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้

ยอมรับ